Người Việt trẻ mua bất động sản ngày càng nhiều?

Theo thống kê của tổ chức DKRA trong năm 2019 thì tỷ lệ người việt trẻ đang mua bất động sản tăng dần và đạt tỷ lệ 23%. Trong thời kỳ internet và bán hàng online hiện nay thì người Việt trẻ rất năng động và tập trung cho tương lai của mình rất nhiều!

Người trẻ đang mua bất động sản để gia tăng tài sản
Người trẻ đang mua bất động sản tích lũy cho tương lai

Ở Việt Nam với quy mô dân số vượt mốc 98 triệu người và đang là thời kỳ dân số vàng. Những người dưới 35 tuổi đang chiếm khoảng 36% trên tổng số dân Việt Nam. Thu nhập bình quân hàng năm của nhóm rất cao. Cũng qua báo cáo của Propzy trong hồ sơ Các bước mua nhà hiệu quả và an toàn cũng đã thấy rằng lượng người mua nhà lần đầu là 37 tuổi và những người Việt trẻ hơn họ cũng đang mua bất động sản để đầu tư hoặc mua nhà để ở.
Trong thời kỳ covid mọi hoạt động kinh doanh đề trở lên khó khăn hơn do cấm đường không được đi làm theo các đợt giãn cách xã hội của chính phủ đã làm kinh tế suy giảm. Mọi người đều nghĩ cách bán hàng online để đảm bảo nguồn thu của mình. Trong lúc đó thì những người Việt trẻ họ đã tận dụng được ưu thế của mình đó là sự năng động, nhiệt tình, thông minh, trí tuệ được phát huy. Họ bán hàng online đa kênh trên các nền tảng như: Facebook, Zalo, Bán hàng trên Tiki, Lazada, Shoppee… họ đã tự làm cho bản thân mình giàu kiến thức lên, giàu kinh tế nên và có dư tiền để đầu tư bất động sản.

Bất động sản đang được ưu tiên đầu tư
Bất động sản là kênh đầu tư an toàn hiệu quả với giới trẻ

Cụ thể như anh Hoàng Ngọc Tú, một chuyên gia Thương mại điện tử đã có rất nhiều thành công và giúp được rất nhiều người bán hàng online thành công trên nền tảng Shopee với lĩnh vực phụ kiện, thời trang nam nữ và trẻ em…Anh Hoàng Ngọc Tú là chàng thanh niên trẻ ở nông thôn, bố mẹ làm ruộng và không có ai hỗ trợ nhưng với tinh thần ham học hỏi, nghị lực vươn lên làm giàu cho bản thân và đến nay đã giúp đỡ được rất nhiều người đang bán hàng thương mại điện tử thành công cùng anh. Mặc dù trước đây Hoàng Ngọc Tú đã làm đến chức phó phòng và cũng đã từng làm leader của các dự án di động của Samsung Việt Nam. Anh kinh doanh từ năm 2017 và đến năm 2018 anh đã có những đơn hàng 1400 đơn/ngày. Kỷ lục cao nhất của anh là 20.000 đơn/ngày vào năm 2020, Top 1 bán hàng trên shopee về ngành hàng thời trang cũng như Top 8 Shop được yêu thích nhất Livetream năm 2020.
Đạt được những kết quả như vậy nhưng Hoàng Ngọc Tú vẫn đang phấn đấu giúp đỡ thêm nhiều người xung quanh mình tạo được ra những kết quả tốt nhất trong kinh doanh thương mại điện tử. Chính vì vậy anh đã mở các lớp đào tạo giúp đỡ mọi người bán hàng hiệu quả hơn trên các nền tảng thương mại điện tử.

Hoàng Ngọc Tú nhận xe sau thời gian cố gắng
Anh Hoàng Ngọc Tú nhận xe tại cửa hàng bán ô tô

Người Việt trẻ hiện nay đang rất đoàn kết, thông minh và họ đang đầu tư cho tương lai cả về trí tuệ lẫn tài sản như bất động sản… Người Việt trẻ sở hữu bất động sản sớm cùng với nền tảng kiến thức tốt như hiện nay thì Việt Nam chắc chắn sẽ sớm trở thành con rồng của Châu Á tiếp theo.

Người Việt trẻ hiện nay đang rất đoàn kết, thông minh và họ đang đầu tư cho tương lai cả về trí tuệ lẫn tài sản như bất động sản… Người Việt trẻ sở hữu bất động sản sớm cùng với nền tảng kiến thức tốt như hiện nay thì Việt Nam chắc chắn sẽ sớm trở thành con rồng của Châu Á tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *